Top game Tower Defense cực hay cho Android

Tower Defense, hay còn gọi Thủ trụ, là một thể loại game quen thuộc trong thế giới game thủ. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là chặn bước tiến của kẻ địch và bảo vệ cứ điểm được giao – có thể là một tòa thành, một con đường, một bãi đất.

Top game Tower Defense cực hay cho AndroidBạn phải tiêu diệt được kẻ thù trước khi chúng tấn công được mục tiêu. Dưới đây là 8 game Tower Defense đặc sắc cho người dùng android dịp cuối năm:

1. Four Days: World Defense

Four Days: World Defense

Lũ rô bôt ngoài hành tinh đã bất ngờ tấn công trái đất. Hãy điều khiển đoàn rô bốt do loài người chế tạo đi đánh bại những kẻ xâm lược, vượt qua hàng chục trận chiến khốc liệt kéo dài trong 4 ngày.

Với một kho vũ khí cũng như nhiều tòa tháp cần xây dựng và nâng cấp, bạn phải định hướng đường di chuyển qua chiến trường của bọn xâm lược và tiêu diệt chúng trước khi bị chúng xâm phạm.

Hãy giải phóng sức mạnh của 5 loại khả năng để tiêu diệt kẻ thù. Mỗi khi tiêu diệt được một kẻ xâm lược, bạn sẽ được quyền nâng cấp tòa tháp và mở khóa thêm vũ khí.

Mô tả
Xây dựng tòa tháp của bạn và ngăn chặn cuộc xâm lược trong game này cảnh quan tuyệt đẹp quốc phòng công nghệ cao!

Chào mừng bạn đến với Commander ngăn chặn, khu vực! Xây dựng tòa tháp của bạn và ngăn chặn cuộc xâm lược trong trò chơi công nghệ cao phòng thủ tháp, có tính năng:

– Hoàn toàn miễn phí trò chơi! Tất cả các mục mở khóa thông qua các trò chơi bình thường
– 9 tháp loại
– 5 Khả năng Commander cuối cùng
– 27 thường xuyên nâng cấp tháp researchable
– Đồ họa 3D tuyệt đẹp và chất lỏng với các điều khiển máy ảnh động
– 12 bản đồ trên 3 môi trường độc đáo
– 5 mức độ khó khăn, mỗi với kẻ thù khác biệt
– Hơn 20 loại kẻ thù khác nhau
– Mục tiêu hệ thống với 30 thành tựu khác nhau
– Awesome techno soundtrack

Quân xâm lược xảy ra mà không có cảnh báo! Bảo vệ thế giới của bạn chống lại một sự tấn công người nước ngoài bao trùm một khu vực hàng chục trận chiến trên bốn ngày chiến đấu, mỗi khó khăn hơn so với cái trước. Với một kho vũ khí đầy đủ của tháp để xây dựng và nâng cấp, bạn phải định hình đường đi của các quân xâm lược trên toàn lưới điện chiến đấu và loại bỏ chúng trước khi họ vi phạm vùng ngăn chặn. Giải phóng sức mạnh của 5 khả năng kích hoạt để tiêu diệt kẻ thù của bạn, phá hủy mưa xuống trên họ trong đồ họa 3D tuyệt đẹp! Với mỗi kẻ xâm lược bị đánh bại, bạn sẽ có được các điểm công nghệ có thể được sử dụng vĩnh viễn nâng cấp tháp của bạn, mở khóa những khả năng mới, và kích hoạt điện-up.

Đối phương là không ngừng, nhưng có hy vọng trong tầm nhìn … nếu bạn chỉ có thể sống sót qua Bốn ngày!

2.Wild Defense

Wild Defense

Người chơi tham gia Wild Defense sẽ phải chiến đấu với kẻ thù thuộc các đơn vị thủy quân, hải quân và không quân. Game gồm 40 bàn chơi với mức độ khó ngày càng tăng.

Trong cuộc chiến sinh tử giữa “Nữ hoàng băng giá” – người điều khiển các loài động vật trong tự nhiên – và bộ lạc Wildman, bạn cần sử dụng trí thông minh và lòng dũng cảm để giúp Wildman bảo vệ ngôi nhà của họ.

Wild Defense

Wild Defense

Mô tả
Chiến đấu mặt đất, không khí, và kẻ thù của hải quân trong trò chơi này với 40 cấp độ thách thức.

Chiến đấu mặt đất, không khí, và kẻ thù của hải quân trong trò chơi (chiến lược) tháp quốc phòng với 40 cấp độ ngày càng khó khăn hơn.

Quốc phòng hoang dã là một trò chơi phòng thủ tháp nơi bạn chiến đấu mặt đất, không khí, và các đơn vị hải quân của đối phương. Trong trận chiến lịch sử giữa “Nữ hoàng băng giá” Evil người sở hữu các loài động vật trong tự nhiên và các bộ lạc của Wildman, bạn cần phải sử dụng trí thông minh và lòng dũng cảm của bạn để giúp các bộ lạc Wildman để bảo vệ nhà của họ.

Các tính năng chính
☆ 40 ngày càng thách thức các cấp, mỗi với những thách thức mới với các giải thưởng khác nhau và mỗi.
☆ 18 khác nhau bảo vệ đơn vị, mỗi với khả năng độc đáo của nó (binh lính có thể được nâng cấp)
☆ 3 cấp độ khác nhau của các loại vũ khí cho người lính mỗi, mỗi cấp độ mạnh hơn và mát hơn so với trước. Bạn có thể mua các loại vũ khí từ Cửa hàng vỏ bạn kiếm được khỏi trận đấu.
☆ 23 loại khác nhau của các đơn vị của đối phương, với ông chủ lớn. Đừng để bị lừa bởi cái nhìn của họ, họ không hề sợ hãi và chết người.
☆ 22 thành tựu mát mẻ cho bạn để hoàn thành.

3. Empire Defense II

Empire Defense II

Nhiều năm trước đây, giữa bối cảnh chiến tranh liên miên, các nhóm quân phiến loạn ra sức hoành hành khiến loài người chìm trong cảnh khốn cùng và đau khổ. Công lý không còn tồn tại trong xã hội.

Empire Defense II

Mage Horn đã sử dụng ma thuật để làm loài người bị chìm trong bóng tối. Để ánh sáng công lý trở lại với thế giới, một chàng trai trẻ tên là Leo đã đứng dậy, với những người anh em quyết tâm dùng cả mạng sống của mình để chiến đấu chống lại cái ác.

Empire Defense II

Người chơi có thể lựa chọn nhập vai nhiều anh hùng, mỗi vị anh cùng có kỹ năng và đặc tính riêng.

Mô tả
Thiết kế cách phòng thủ của riêng bạn!

Nhiều năm trước, trong nước viễn đông, vì những cuộc chiến tranh liên tục, nhóm phiến quân kích thích, mọi người rơi vào cảnh khốn cùng và đau khổ. Không có công lý tồn tại trong xã hội. Horn Mage tung ra phù thủy để gây nhầm lẫn cho người dân. Để kích hoạt ánh sáng của công lý lại tỏa sáng trên thế giới, một người đàn ông trẻ tên là Leo đứng lên, cùng với các anh em của ông tuyên thệ nhậm chức, xác định chiến đấu chống lại cái ác trên thế giới cho đến chết!

1, Có những anh hùng nhau để bạn lựa chọn. Các anh hùng có kỹ năng và đặc điểm riêng của họ, có thể nâng cấp.
2, Bạn có thể lập kế hoạch phòng thủ của bạn bằng cách di chuyển các anh hùng. Sau đó, đối phương sẽ khởi động sau khi theo cách của bạn.
3, binh sĩ Nhóm khác nhau để chiến đấu trong trận chiến. Binh sĩ có thế mạnh của mình. Chìa khóa để chiến thắng là phối hợp tốt.
4, điểm, được thiết kế ở mức độ cao của sự tự do, hiển thị giải phóng mặt bằng cá nhân nhất!
5, chứng kiến sự tăng trưởng của Liubei và những anh hùng khác, phiêu lưu và chiến đấu với họ, vượt qua sương mù dày đặc để tiết lộ những bí ẩn cuối cùng!

4. Myth Defense LF

Myth Defense LF

Myth Defense LF là một trong những game thủ thành hay và thành công nhất trên Android. Myth Defense LF có đồ họa đẹp mắt, chi tiết và nhiều tính năng đặc biệt. Game dễ tương thích với nhiều loại máy Android.

Myth Defense LF

Myth Defense LF có 4 bản đồ cơ bản và nhiều bản đồ ngẫu nhiên, cộng thêm nhiều loại địa hình cho bạn áp dụng các loại chiến thuật khác nhau.

Mô tả
HD tháp quốc phòng trò chơi với đồ họa chi tiết và các tính năng đặc biệt!

“Myth Defense: Light Forces” có những yếu tố tốt nhất của trò chơi phòng thủ tháp và cũng bao gồm các tính năng như ban đầu như thuật giả kim, bản đồ ngẫu nhiên, chiến dịch và nhiều hơn nữa. Trò chơi hỗ trợ tất cả các độ phân giải màn hình, và nó là rất khuyến khích cho các thiết bị HD.

Phiên bản đầy đủ tính năng trong ngắn:
– Battle chế độ: 4 bản đồ cơ bản + bản đồ ngẫu nhiên
– Thành tựu và xếp hạng
– Vận động: 18 bản đồ chiến dịch phát lại nhiều lần để có được giải thưởng và xếp hạng cao hơn
– Cải tiến kỹ năng khác nhau
– 22 tháp loại + 3 bẫy đặc biệt

Đặc biệt đặc điểm của tháp và kẻ thù
– Alchemy: tạo rune khác nhau để nâng cao tháp của bạn
Tính năng địa hình: sử dụng đầm lầy, vũng nước, vv để sử dụng các chiến thuật tốt nhất
– 33 cấp độ cứng
– Giao diện đa
– Panoramic âm thanh trên chiến trường, ban đầu âm thanh và âm nhạc
– Leaderboards trực tuyến trên toàn thế giới
– Tương tác giúp đỡ các mục dành cho người mới bắt đầu

Chúng tôi tin rằng trò chơi sẽ được đặc biệt thú vị cho những người thích “Fieldrunners”, “Sentinel”, “Robo Defense”, “Rush Kingdom” và phòng thủ tháp và các trò chơi chiến lược khác.

Tiến bộ của các phiên bản miễn phí có giới hạn cầu thủ được tự động di chuyển đến phiên bản đầy đủ (SD card).

5. Ninja Tower Defense

Ninja Tower Defense

Ninja Tower Defense lấy bối cảnh 429 năm về trước khi Oda Nnobunaga – người đang chuẩn bị thống nhất nước Nhật – thì qua đời tại Honoji Temple do sự nổi loạn và tấn công của Akechi Mitsuhide.

Ninja Tower Defense

Nhiệm vụ của người chơi là giúp Nnobunaga bố trí các tướng lĩnh và quân lính trên chiến trường. Trước những đòn tấn công ngày càng khốc liệt của Mitsuhide, việc bày binh bố trận khôn ngoan sẽ giúp ích rất nhiều.

Mô tả
Các trò chơi NINJA hàng đầu và phòng thủ tháp phổ biến nhất!

Mô tả:
TOP NINJA VÀ TRÒ CHƠI TD! 429 năm trước, Oda Nnobunaga người sẽ được đoàn kết Nhật Bản ngay tại thời điểm đó, nhưng ông đã chết trong Honoji Temple vì cuộc nổi loạn của Akechi Mitsuhide và tấn công bất ngờ. Mặc dù không thể thay đổi lịch sử thực sự bây giờ, bạn có thể giúp Nnobunaga để đảo ngược tình hình đi xuống bằng cách đặt các tướng lãnh và chiến sĩ trong trò chơi. Khi mức độ đi, bạn không phải mất cơ hội. Mitsuhide của cuộc tấn công sẽ khó khăn hơn. Bố trí đúng sẽ có nhiều hữu ích. Bước vào câu chuyện …

Tính năng:
• Tướng Vì vậy, nhiều, trang thiết bị, vũ khí và chiến tranh ngựa đang chờ đợi cho lựa chọn của bạn.
HD đồ họa làm cho trận chiến thú vị hơn.
• ninja kỹ năng khác nhau và các loại khác nhau của các chiến binh. Tướng lĩnh và binh lính có thể được san lấp lên mạnh mẽ hơn.
• đối thoại hài hước sẽ được hiển thị trước khi mỗi trận chiến.
• Hơn 30 cấp độ và các chế độ khác nhau đang chờ đợi thách thức của bạn.
• Tốc độ lên và bản đồ mini là trợ lý tốt của bạn.

Từ khóa: Ninja, TD, Nhật Bản, mức độ, trận chiến, chiến tranh, samurai, Sengoku

6. Defense zone HD

Defense zone HD

Trong game, bạn sẽ phải tổ chức phòng thủ với các tháp pháo để chống lại kẻ thù. Tất cả tùy thuộc vào bạn – người chỉ huy có nhiệm vụ lên chiến thuật về cách sử dụng, dự trữ và nâng cấp quân đội.

Defense zone HD

Bạn sẽ phải áp dụng chiến lược phòng thủ khác nhau cho các loại vũ khí và chiến trường khác nhau. Mỗi loại vũ khí đều có hỏa lực, tốc độ bắn và bán kính nổ riêng.

Mô tả Defense zone HD

Stunning chi tiết của các cấp, trong chiều sâu gameplay, tinh chỉnh sự cân bằng của tất cả các cấp và tháp pháo.
Trong trò chơi, bạn sẽ tổ chức phòng thủ của bạn với tháp pháo của bạn chống lại các đám lớn của kẻ thù.
Với mọi cấp độ, bạn sẽ có việc sử dụng các loại vũ khí mới tại command.It của bạn là tùy thuộc vào bạn, chỉ huy, làm thế nào để chi tiêu các nguồn lực phục hồi và nâng cấp các đơn vị cựu chiến binh của bạn hoặc mua một vài cái mới.
Các loại khác nhau của các loại vũ khí và cảnh quan cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn chiến thuật quốc phòng.
Chọn đúng các loại vũ khí và vị trí chính xác là chìa khóa cho bất kỳ phòng thủ thành công.
Các loại vũ khí có hỏa lực khác nhau, tốc độ bắn, tầm bắn, bán kính vụ nổ và giá cả.

Đối với những người đã ngã xuống tiến độ, bạn có thể mở bất kỳ cấp độ
Four-nhúng ngón tay nhấn đồng thời để ngăn chặn thẻ, và nó được mở khóa.

7. Kraut Attack – Defense

Kraut Attack - Defense

Kraut Attack – Defense được đánh giá là game chiến lược thủ trụ có độ khó cao. Game lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 khi quân Đức bắt đầu các cuộc tấn công khốc liệt.

Chơi một trò chơi đặc biệt khó khăn chiến lược phòng thủ tháp.
Bảo vệ các đường Đồng Minh, trong khi người Đức bắt đầu cuộc tấn công khốc liệt truy cập của họ. Chiến đấu thông qua các chiến trường của chiến tranh thế giới thứ II, chinh phục chúng và tham gia cuộc chiến trở lại Đức để đánh bại krauts một lần và cho tất cả!

Kraut Attack - Defense

Chơi một trò chơi tháp quốc phòng chiến lược và cung cấp cho các đơn vị của bạn với đạn trong thời gian.
Chúng tôi giới thiệu bạn một game Tower Defense 3D trong thời gian thực với các tuyến đường định sẵn, và do đó nhu cầu khác nhau trên chèn chiến lược của các đơn vị của bạn.
Đi thôi!
Xin vui lòng thử phiên bản miễn phí đầu tiên để đảm bảo rằng thiết bị của bạn tương thích.

Trò chơi miễn phí Các tính năng:
– 6 Thể điều khiển đơn vị
– Tái cung cấp chức năng có sẵn
– Không có quảng cáo

Full Game tính năng:
– 10 Độc đáo Maps
– 12 Thể điều khiển và loại đơn vị khác nhau
– More mới và khó khăn để đánh bại đối thủ
– Thêm một game mới, chế độ vô tận: “Infinity Chế độ”
Người Đức sẽ đạt được quyền truy cập ‘V-Vũ khí’ trong một nỗ lực tuyệt vọng để ngăn chặn lực lượng của bạn.

8.Tank Defense

Tank Defense Games

Nếu bạn là “fan” ruột của game thủ thành, đây chắc chắn là game không thể bỏ qua. Hãy chiến đấu để bảo vệ vương quốc khỏi những thế lực xâm lược. Tank Defense hỗ trợ 8 bản đồ chiến đấu và 64 màn chơi.

Tank Defense Games

Những kẻ thù đang đến! Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ?
Bể Quốc phòng là một quân đội theo chủ đề trò chơi phòng thủ tháp.
Nếu bạn thích trò chơi phòng thủ tháp của bạn để cung cấp cho bạn rất nhiều về chiều sâu và chơi lại, sau đó bạn có thể sẽ yêu Tower Defense xe tăng.

Tính năng:
1. RPG nâng cấp hệ thống.
2. 8 bản đồ, 64 cấp độ
3. 3 mức độ khó khăn.

Nếu bạn là một phòng thủ tháp fan hâm mộ của trò chơi như quân đội Quốc phòng, Empire Defense, Myth Defense, Abula Tower Defense bạn nên cho xe tăng tháp quốc phòng một thử!

Bài viết cùng chuyên mục:
Bài viết cùng từ khóa:
Top bài viết hot nhất:
About Hoàng Văn Minh

Hoàng Văn Minh với sở thích về công nghệ thông tin, điện thoại và kiếm tiền online. Câu nói tự nghĩ và tâm đắc nhất với mình đó là "Trẻ kiếm Tiền, Trung kiếm Tình, Già kiếm Niềm Vui", cho lên tới giờ mình vẫn Forever Alone.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết.

Viết bình luận của bạn

LƯU Ý: VNPDA.COM sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. VNPDA.COM hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

*