Cài đặt ứng dụng không được hỗ trợ trên Play với Market Helper

Nhiều khi bạn muốn cài đặt một ứng dụng trên cửa hàng Play nhưng lại nhận được thông báo ứng dụng không tương thích với điện thoại khiến không thể cài đặt. Trong trường hợp đó nếu thực sự cần thiết  bạn vẫn có thể cài đặt sử dụng ứng dụng này với sự giúp đỡ của phần mềm Market Helper.

Cài đặt ứng dụng không được hỗ trợ trên cửa hàng Play với Market Helper

Được phát triển bởi nhóm lập trình người Việt Nam, phần mềm Market Helper giúp bạn mạo danh chiếc điện thoại hay máy tính bảng android của mình thành một thiết bị khác phổ biến hơn như Galaxy S3, Nexus 7 để có thể tải và cài đặt các ứng dụng không được hỗ trợ trên cửa hàng Play. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm này yêu cầu thiết bị của bạn đã được root.

Phần mềm không can thiệp trực tiếp vào các file build.prop hoặc các file hệ thống nên khá an toàn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể ngay lập tức tải về các ứng dụng không được hỗ trợ trên cửa hàng Play chỉ sau vài giây mà không cần phải khởi động lại điện thoại. Hơn nữa bạn cũng có thể chuyển đổi quay trở về trạng thái ban đầu của thiết bị bằng cách sử dụng tính năng Restore hoặc chỉ đơn giản khởi động lại thiết bị (với wifi hoặc 3G đã được bật).

Để sử dụng trước tiên bạn cần download và cài đặt file apk ứng dụng Market Helper theo link bên dưới. Sau khi cài đặt hoàn tất khởi động ứng dụng và chọn thiết bị muốn mạo danh trong danh sách sổ xuống ([P] tương ứng với điện thoại, [T] tương ứng với máy tính bảng).

Cài đặt ứng dụng không được hỗ trợ trên cửa hàng Play với Market Helper

Nhấp chọn Activate và đợi phần mềm kích hoạt trong vài giây.

Cài đặt ứng dụng không được hỗ trợ trên cửa hàng Play với Market Helper

Sau khi kích hoạt, truy cập Google dashboard để cập nhật các thay đổi.

Cài đặt ứng dụng không được hỗ trợ trên cửa hàng Play với Market Helper

Lưu ý: Khi mạo danh một thiết bị khác để cài đặt ứng dụng không tương thích, bạn sẽ không thể đảm bảo chắc chắn ứng dụng đó sẽ hoạt động bình thường trên thiết bị của mình. Chỉ sử dụng phần mềm để tải ứng dụng khi thực sự cần thiết.

Ứng dụng hỗ trợ thiết bị chạy Android 2.3 trở lên, với Android Market / Google Play Store +Google Services Framework được cài đặt.

Chi tiết và các cập nhật mới nhất xem thêm tại đây.

Tải về Market Helper Apk

ViệtNamAndroid

Bài viết cùng chuyên mục:
Bài viết cùng từ khóa:
Top bài viết hot nhất:
About Android Việt Nam

Hiện tại đang công tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin.Có niềm đam mê lớn đối với công việc lập trình và quản trị hệ thống. Bạn nào ở khu vực Hà Nội thì mời mình đi uống Cafe nhé ^^ Thank

Chưa có bình luận nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết.

Viết bình luận của bạn

LƯU Ý: VNPDA.COM sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. VNPDA.COM hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

*