Download ứng dụng từ Google Play về máy tính với Real APK Leecher

Thông thường người sử dụng Android thường tải và cài đặt trực tiếp các ứng dụng cho điện thoại của mình từ cửa hàng Play. Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định như có vấn đề về kết nối trên điện thoại, tiếc kiệm lưu lượng 3G thì việc sử dụng một file cài đặt trực tiếp apk cho điện thoại lại tốt hơn với người dùng.

Download ứng dụng từ cửa hàng Play về máy tính với Real APK Leecher

Bạn có thể tải về các file cài đặt này từ các trang chia sẻ trên mạng tuy nhiên việc này tiềm ẩn nguy cơ lớn khiến máy bạn bị nhiễm virus và đánh cắp thông tin. Giải pháp an toàn và nhanh chóng để tải trực tiếp các file cài đặt apk từ cửa hàng Play đó là sử dụng phần mềm Real APK Leecher cho các máy tính để bàn.

Real APK Leecher sẽ sử dụng tài khoản google và các thông tin Device ID trên điện thoại của bạn để liên kết với cửa hàng Play. Để bắt đầu, trước tiên bạn cần phải tìm số Device ID trên thiết bị của mình bằng cách nhấn *#*#8255#*#* (số ID của máy nằm ở dòng thứ 2 “aid:”) hoặc cài đặt ứng dụng Device ID cho điện thoại.

Download ứng dụng từ cửa hàng Play về máy tính với Real APK Leecher

Real APK Leecher là ứng dụng portable không cần cài đặt, tải về phần mềm theo link tại cuối bài viết và giải nén trên máy tính. Nhập các thông số cần thiết và chọn vùng quốc gia bạn muốn (có thể sử dụng để tải các ứng dụng giới hạn vùng lãnh thổ). Bạn cũng có thể giả mạo nhà cung cấp dịch vụ của mình bằng cách cài đặt thông số SIM Operator Numberic.

Nhập tên ứng dụng hoặc nhà phát triển cần tìm vào ô tìm kiếm và nhấn enter. Một danh sách các ứng dụng hiện ra trên đó có ghi rõ ứng dụng miễn phí hoặc trả tiền. Các ứng dụng trả tiền bạn chỉ có thể tải về nếu đã mua nó sử dụng tài khoản google kết nối.

Download ứng dụng từ cửa hàng Play về máy tính với Real APK Leecher

Real APK Leecher là một ứng dụng Java mã nguồn mở, bạn có thể tải về miễn phí cho máy tính của mình theo link bên dưới.

Bài viết cùng chuyên mục:
Bài viết cùng từ khóa:
Top bài viết hot nhất:
About Android Việt Nam

Hiện tại đang công tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin.Có niềm đam mê lớn đối với công việc lập trình và quản trị hệ thống. Bạn nào ở khu vực Hà Nội thì mời mình đi uống Cafe nhé ^^ Thank

Chưa có bình luận nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết.

Trackbacks

  1. […] Việc cài đặt theo phương pháp này đôi khi mang đến rắc rối cho người dùng nếu chẳng may cài đặt nhầm các ứng dụng có chứa mã độc, vì thế người dùng nên tìm hiểu kĩ tập tin APK mà mình sắp cài đặt cho thiết bị. Tìm hiểu thêm về cách tải file APK trên Google Play từ máy tính tại đây. […]

  2. […] viết về cách sử dụng Real APK Leecher mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó tại đây để tiến hành cài đặt ứng dụng cho smartphpne mà không cần đến kết nối […]

Viết bình luận của bạn

LƯU Ý: VNPDA.COM sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. VNPDA.COM hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

*