Phiên bản iOS 7.0.3 để Nâng cấp hệ điều hành iOS

Đây là Phiên bản iOS 7.0.3 update mới nhất (version 7.0.3) được Apple tung ra để người dùng nâng cấp phiên bản hệ điều hành đang sử dụng trên thiết bị iPhone hoặc iPod touch của họ… Hệ thống tính năng đa dạng của iOS luôn khiến cho người dùng cũng như các đối thủ phải bất ngờ. Phiên bản iOS 7.0.3 để Nâng cấp hệ điều hành cho iOS

Một số cải tiến đáng chú ý trong bản nâng cấp này:

  • Điểm mới đầu tiên trên bản nâng cấp này chính là tính năng iCloud Keychain – cho phép người dùng có thể đồng bộ thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu, tên tài khoản giữa các thiết bị Apple với nhau. Bên cạnh đó, iOS 7.0.3 còn có một thay đổi rất đáng khen từ phía Apple: đó chính là cho phép người sử dụng giảm hiệu ứng chuyển động – vốn bị phàn nàn là phức tạp và “gây chóng mặt” kể từ khi iOS 7 ra mắt. Để thực hiện việc này, các bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> Reduce Motion ->chuyển thành mục On. Việc này không những giảm hiệu ứng chuyển động, mà còn giúp ta tiết kiệm pin.
  • Apple cũng vá nhiều lỗi và thêm một vài điểm mới nho nhỏ trên iOS 7.0.3. Hiện bản nâng cấp đã cho phép tải qua OTA, các bạn vào Settings -> General -> Software Update để kiểm tra.

Để có thể nâng cấp, các bạn cần phải tải ứng dụng iTunes 11 tại đây (tìm phiên bản mới nhất mình cập nhật ở khung bình luận cưới cùng đó), và 1 chiếc máy tính Mac hỗ trợ chuẩn USB 2.0. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo rằng chúng ta phải có đủ dung lượng trống trên máy tính tương ứng với thiết bị iPhone hoặc iPod (các phiên bản 4 GB, 8 GB, 16 GB, hoặc 32 GB).

Phiên bản iOS 7.0.3 để Nâng cấp hệ điều hành cho iOS

Hướng dẫn nâng cấp iPhone, iPod bằng file *.ipsw:

  • Tải file *.ipsw phù hợp với thiết bị của bạn bằng link tải trực tiếp bên dưới.
  • Nhấn Update hoặc Restore trong giao diện iTunes.
  • Trỏ đường dẫn tới file *.ipsw lưu trên máy tính.

Lưu ý rằng để có thể tải trực tiếp firmware của iPhone, iPod trực tiếp từ Apple thì:

  • Sử dụng iTunes phiên bản mới nhất.
  • Khi mở iTunes, chọn iPhone hoặc iPod trong phần Devices của Source List phía bên trái.
  • Trong phần iPhone Summary, nhấn Check for Update.
  • Nhấn Download and Install.
  • Và tuyệt đối không được ngắt kết nối của iPhone, iPod và máy tính cho tới khi quá trình cập nhật hoặc khôi phục kết thúc.

Video giới thiệu về iOS 7:

Link Download iOS Phiên bản iOS 7.0.3: tải về tại đây.

Bạn có thể tải về tập tin thích hợp khác cho bạn tại các liên kết dưới đây:

Bài viết liên quan:

Hoàng Minh – Download – Tổng hợp

Bài viết cùng chuyên mục:
Bài viết cùng từ khóa:
Top bài viết hot nhất:
About Hoàng Văn Minh

Hoàng Văn Minh với sở thích về công nghệ thông tin, điện thoại và kiếm tiền online. Câu nói tự nghĩ và tâm đắc nhất với mình đó là "Trẻ kiếm Tiền, Trung kiếm Tình, Già kiếm Niềm Vui", cho lên tới giờ mình vẫn Forever Alone.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết.

Viết bình luận của bạn

LƯU Ý: VNPDA.COM sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. VNPDA.COM hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

*