Hướng dẫn Root HTC One X+

HTC One X+, phiên bản tiếp theo của chiếc smartphone đình đám HTC One X mới ra mắt không lâu tại thị trường châu âu nhưng phải còn một thời gian ngắn nữa mới có thể về đến Việt Nam. Với cấu hình mạnh mẽ hơn cùng thiết kế đẹp và các công nghệ mới nhất của HTC, chiếc smartphone này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Chỉ trong một thời gian ngắn các nhà phát triển trên XDA đã tìm ra cách chiếm quyền Root mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn để có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của chiếc smartphone này. Nếu bạn có trong tay chiếc điện thoại này và mong muốn chiếm quyền root thiết bị, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn Root HTC One X+

Lưu ý:

  • Hướng dẫn dưới đây dành riêng cho HTC One X+, việc áp dụng trên các thiết bị khác có thể dẫn đến những kết quả không mong muốn.
  • Hướng dẫn chỉ mang tính tham khảo chung, chúng tôi không đảm bảo hướng dẫn sẽ làm việc chính xác trong các hoàn cảnh cụ thể.
  • Root và unlock bootloader sẽ làm mất bảo hành từ nhà sản xuất, chỉ root thiết bị khi thực sự hiểu công việc đang làm.
  • Đọc kỹ toàn bộ hướng dẫn trước khi tiến hành.

Yêu cầu:

  • HTC One X+ đã được Unlock bootloader. Cách Unlock Bootloader cho các điện thoại HTC các bạn có thể xem thêm tại đây: Hướng dẫn chi tiết Unlock Bootloader cho các điện thoại HTC
  • Sao lưu toàn bộ các dữ liệu quan trọng như thông tin danh bạ, lịch sử gọi điện, tin nhắn, password… lên tài khoản google, thẻ nhớ hoặc sao lưu lên máy tính.
  • Vô hiệu hóa toàn bộ các phần mềm antivirus, firewall hoặc bất kỳ phần mềm nào có khả năng can thiệp vào điện thoại trên máy tính.
  • Bật chế độ USB Debugging cho điện thoại “Settings > Applications > Development > USB debugging”
  • Cài đặt USB driver cho máy tính, bạn có thể cài đặt bằng cách cài HTC Sync trên trang chủ HTC
  • Xạc pin cho điện thoại ít nhất 60%

Root HTC One X+:

Bước 1: Download file sau và giải nén lên máy tính: bootroot-onex+.zip

Bước 2: Tắt điện thoại, ngắt kết nối với máy tính (nếu đang kết nối)

Bước 3: Khởi động điện thoại vào chế độ fastboot mode bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím volume down+ Power cho đến khi vào màn hình bootloader (HBOOT), chọn khởi động fastboot mode.

Bước 4: Kết nối điện thoại với máy tính thông qua USB cáp.

Bước 5: Trong thư mục giải nén trên máy tính ở bước 1 double click file “install-bootroot-windows.bat” một cửa sổ command prompt sẽ hiện ra cài đặt các file root cần thiết lên điện thoại.

Bước 6: Quá trình hoàn tất, khởi động lại điện thoại. Quá trình khởi động có thể lâu hơn bình thường một chút.

Bước 7: Kiểm tra trong ngăn ứng dụng nếu có biểu tượng SuperSU là bạn đã root thành công.

Nếu gặp phải lỗi wifi bug sau khi root tiến hành khởi động lại điện thoại lần nữa để fix lỗi.

Chúc mừng, bạn đã root thành công chiếc smartphone HTC One X+ của mình. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào các bạn có thể đặt câu hỏi bên dưới mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Bài viết cùng chuyên mục:
Bài viết cùng từ khóa:
Top bài viết hot nhất:
About Hoàng Văn Minh

Hoàng Văn Minh với sở thích về công nghệ thông tin, điện thoại và kiếm tiền online. Câu nói tự nghĩ và tâm đắc nhất với mình đó là "Trẻ kiếm Tiền, Trung kiếm Tình, Già kiếm Niềm Vui", cho lên tới giờ mình vẫn Forever Alone.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết.

Viết bình luận của bạn

LƯU Ý: VNPDA.COM sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. VNPDA.COM hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

*