Hướng dẫn root và cài đặt ClockWorkMod Recovery cho Samsung Galaxy Note II

Hướng dẫn root và cài đặt ClockWorkMod Recovery cho Samsung Galaxy Note II

(VnPDA.Com) – Chiếc điện thoại lai máy tính bảng thế hệ 2 Galaxy Note 2 được giới thiệu tại Việt Nam mới đây đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ yêu công nghệ. Với cấu hình mạnh mẽ thuộc loại top đầu các dòng smartphone hiện nay Galaxy Note 2 còn sở hữu một màn hình lớn, độ phân giải cao, cùng các công nghệ mới nhất của Samsung đã thỏa mãn mọi nhu cầu của người hâm mộ. Các nhà phát triển cũng nhanh chóng đưa ra những phương pháp giúp người sử dụng có thể chiếm quyền root, hoàn toàn làm chủ chiếc điện thoại của mình. Một trong những phương pháp root khá nhanh chóng và an toàn đó là sử dụng Odin. Nếu bạn muốn thực sự làm chủ chiếc smartphone của mình hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Lưu ý:

 • Hướng dẫn dưới đây dành riêng cho Samsung galaxy Note II N7100, việc áp dụng cho các thiết bị khác có thể dẫn đến các kết quả không mong muốn.
 • Hướng dẫn chỉ mang tính tham khảo chung, chúng tôi không đảm bảo hướng dẫn sẽ hoạt động chính xác trong những điều kiện cụ thể.
 • Việc Root điện thoại sẽ làm mất bảo hành của máy, chỉ tiến hành root khi bạn thực sự chắc chắn về công việc mình làm.
 • Đọc hiểu toàn bộ hướng dẫn trước khi thực hiện.

Yêu cầu:

 • Samsung galaxy Note II N7100.
 • Máy tính windows, tốt nhất nên sử dụng laptop tránh bị gián đoạn do mất điện giữa chừng.
 • Cài đặt driver USB cho máy tính. Bạn có thể cài đặt driver thông qua cài đặt Kies.
 • Bật chế độ USB Debuging cho điện thoại.
 • Sao lưu các dữ liệu cá nhân như contact, sms, mm, callog…
 • Xạc pin cho điện thoại ít nhất 70%

Thực hiện:

 1. Download các file sau về máy tính:
 1. Ngắt kết nối điện thoại với máy tính (nếu máy vẫn đang kết nối) và tắt điện thoại.
 2. Khởi động điện thoại vào chế độ download mode bằng cách nhấn giữ đồng thời phím volume down + home + power cho đến khi logo samsung hiện ra.
 3. Giải nén file Odin3-v1.85.zip vừa download và kick đôi vào file Odin để chạy chương trình.
 4. Kết nối điện thoại với máy tính qua cap USB nếu máy tính đã được cài đặt Driver thì Odin sẽ nhận được máy. Hướng dẫn sử dụng Odin và cách nhận máy xem thêm tại bài Cách Flash Rom cho điện thoại Android sử dụng Odin.
 5. Tick chọn PDA và lick vào nút PDA, chọn file cwm6-root-note2.tar vừa download ở trên và nhấn start để bắt đầu tiến hành cài đặt.
 6. Quá trình diễn ra trong vài phút, cài đặt hoàn tất trên Odin sẽ hiện ra thông báo Pass màu xanh và máy sẽ tự động khởi động lại.
Video tham khảo root galaxy Note 2:
Chúc mừng, bạn đã thành công root và cài đặt ClockWordMod Recovery cho chiếc Samsung galaxy Note 2 của mình. Bạn có thể kiểm tra xem điện thoại của mình đã được root thành công hay chưa bằng công cụ Root checker.
Bài viết cùng chuyên mục:
Bài viết cùng từ khóa:
Top bài viết hot nhất:
About Hoàng Văn Minh

Hoàng Văn Minh với sở thích về công nghệ thông tin, điện thoại và kiếm tiền online. Câu nói tự nghĩ và tâm đắc nhất với mình đó là "Trẻ kiếm Tiền, Trung kiếm Tình, Già kiếm Niềm Vui", cho lên tới giờ mình vẫn Forever Alone.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này. Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết.

Viết bình luận của bạn

LƯU Ý: VNPDA.COM sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. VNPDA.COM hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

*