Nokia Asha 200 – Hướng dẫn cập nhật phần mềm điện thoại

Bạn có muốn cải thiện hiệu suất của điện thoại và cập nhật ứng dụng và có được những tính năng mới tuyệt vời không? Thường xuyên cập nhật phần mềm để tận dụng hết khả năng của điện thoại. Bạn cũng có thể cài điện thoại tự động kiểm tra cập nhật.

Nokia Asha 200 - Hướng dẫn cập nhật phần mềm điện thoại

Hướng dẫn cập nhật phần mềm điện thoại bằng cách sử dụng điện thoại

Bạn có muốn cải thiện hiệu suất của điện thoại và cập nhật ứng dụng và có được những tính năng mới tuyệt vời không? Thường xuyên cập nhật phần mềm để tận dụng hết khả năng của điện thoại. Bạn cũng có thể cài điện thoại tự động kiểm tra cập nhật.

Cảnh báo:

Nếu quý khách cài đặt cập nhật phần mềm, quý khách sẽ không thể sử dụng thiết bị, thậm chí để thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp, cho tới khi cài đặt xong và thiết bị được khởi động lại.

Việc sử dụng dịch vụ hoặc tải nội dung về có thể chuyển những lượng lớn dữ liệu, do đó có thể phát sinh phí chuyển dữ liệu.

Bạn chỉ có thể cập nhật phần mềm của mình khi sử dụng thẻ SIM trong ngăn chứa thẻ SIM bên trong.

Trước khi bắt đầu cập nhật, hãy kết nối bộ sạc hoặc đảm bảo pin điện thoại có đủ điện.

Chọn Menu > Cài đặt .

1. Chọn Thiết bị > Cập nhật thiết bị .

2.Để hiển thị phiên bản phần mềm hiện tại và kiểm tra xem có bản cập nhật nào không, hãy chọn Chi tiết pm hiện tại.

3. Để tải về và cài đặt một bản cập nhật phần mềm, hãy chọn Tải về phần mềm thiết bị. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn được hiển thị.

4. Nếu quá trình cài đặt bị hủy sau khi tải về, hãy chọn Cài đặt cập nhật pm.

Việc cập nhật phần mềm có thể mất vài phút. Nếu có vấn đề với quá trình cài đặt, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ.

Tự động kiểm tra cập nhật phần mềm

Chọn Tự động cập nhật p.m và xác định tần suất kiểm tra cập nhật phần mềm mới.

Nhà cung cấp dịch vụ có thể gửi các bản cập nhật phần mềm điện thoại trực tiếp qua mạng không dây đến điện thoại của bạn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ mạng này, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng của bạn.

Cập nhật phần mềm điện thoại bằng cách sử dụng máy tính PC

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Nokia Suite cho máy tính PC để cập nhật phần mềm điện thoại. Bạn cần một máy tính PC tương thích, kết nối internet tốc độ cao và cáp USB tương thích để kết nối điện thoại với máy tính PC.

Để biết thêm thông tin và để tải về ứng dụng Nokia Suite, hãy truy cập vào www.nokia.com/support .

Bài viết cùng chuyên mục:
Bài viết cùng từ khóa:
Top bài viết hot nhất:
About Hoàng Văn Minh

Hoàng Văn Minh với sở thích về công nghệ thông tin, điện thoại và kiếm tiền online. Câu nói tự nghĩ và tâm đắc nhất với mình đó là "Trẻ kiếm Tiền, Trung kiếm Tình, Già kiếm Niềm Vui", cho lên tới giờ mình vẫn Forever Alone.

Bình luận

  1. hoai nam nói:

    em su dung dien thoai nokia 200 da bi loi phan mem va toan bo ung dung ..game.nhac chuon.hinh nen tren may dieu bi xoa sach ….z thi em phai lam sao co nen dem ra tiem sua chua hay tu cap nhat phan mem nhu anh noi tren

    • Giờ bạn gỡ bỏ hết ứng dụng, phần mềm rồi cài lại nhé. Nếu không thể thì bạn hãy cập nhật lại cho nó. Còn không thì.mang qua tiệm để chạy lại phần mềm. Ok

Viết bình luận của bạn

LƯU Ý: VNPDA.COM sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. VNPDA.COM hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

*